sản phẩm

BỘT TRẦM HƯƠNG

Mã sản phẩm: 277

Giá sản phẩm

1.500.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Trầm hương bột được sử dụng khá phổ biến vì nó mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt hảo đối với sức khỏe con người. Thường được dùng để xông nhà, trừ tà và đặc biệt dùng trong các nghi lễ Phật giáo, thiên chúa giáo….. vì giá trị tâm linh của nó mang lại.
 
    Trầm hương thường được biết dưới hình thức sau : trầm hương khối, trầm hương sánh, trầm hương miếng, tinh dầu trầm hương và trầm hương bột.
 
    Ở Việt nam, bột trầm hương thường được dùng để xông nhà trong nhiều trường hợp như : tẩy uế, làm sạch không gian sinh hoạt, giao hòa năng lượng với ngôi gia khi về nhà mới, xông hương thanh sạch trong môi trường sinh hoạt gia đình hoặc môi trường kinh doanh vào dịp cuối năm, đầu xuân.
 

 
Cách sử dụng bột trầm hương
 
 1. Đốt bột trầm trực tiếp: đây là cách sử dụng đơn giản nhất. Bột trầm được đặt trên một vật dụng không bắt lửa : như trong lư đồng, đỉnh đồng, lò xông bằng gốm, hoặc thậm chí một cái chén gốm hay một đĩa  gốm thông thường, châm lửa trực tiếp vào phần trên của bột trầm. Bột trầm không cháy lên lửa ngọn mà âm ỉ cháy từ từ và lặng lẽ tỏa hương.
 
2. Xông với than lửa: cách này rất là đơn giản mà ông bà ta xưa kia đã từng thực hiện rất nhiều lần. Chúng ta có thể sử dụng một lò than bằng củi quạt cho rửa lửa rồi rắc bột trầm hương lên cho tự bén lửa, khi bột trầm gặp than hồng sẽ cháy lên và tỏa mùi thơm mạnh mẽ.
 
3. Dùng lò xông trầm điện : đây là cách sử dụng an toàn nhất, không sợ cháy nổ. Lò xông trầm dùng điện có nguyên lý hoạt động không quá phức tạp, chế độ hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ tự động. Dòng điện sẽ làm nóng phần miệng lò bằng gốm. Bột trầm được đặt trong miệng lò sẽ được làm nóng và tỏa hương thơm thanh khiết cho ngôi nhà của bạn
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Sản phẩm khác
BỘT TRẦM HƯƠNG
BỘT TRẦM HƯƠNG

1.500.000 đ