Kết nối

Tìm Đại Lý Phân Phối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

 • 3
 • 0
 • 8
 • 6
 • 7
 • 9

Số người đang xem

 • 2
 • 5
 • 3

sản phẩm

COMBO LÒ XÔNG VÀ 20g BỘT TRẦM (tiết kiệm 100.000 đ)

Mã sản phẩm: 366

Giá sản phẩm

750.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Xông trầm bằng lò xông điện giúp mang hương trầm thuần khiết đến với không gian nhà bạn Giúp bạn vừa thưởng thức được hương trầm, ngoài ra xông trầm còn mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Thích hợp xông nhà mới, khai trương cửa hàng, xông thơm phòng

Do có nhiều tác dụng hữu ích về mặt sức khỏe cũng như tâm linh đối với con người nên TRẦM HƯƠNG vốn được xem như  là một sản vật quí hiếm của thiên nhiên đã ban tặng cho loài người. Trước đây, ta hay dùng trầm miếng hoặc bột trầm đốt bằng lửa than nóng để xông nhà, trừ tà tẩy uế. Thế nhưng, làm như vậy rất lãng phí vì khi đốt trầm cháy nhanh, hương trầm chưa kịp lan tỏa hết mùi hương. Ngoài ra đốt trực tiếp trên lửa nên hương trầm sẽ lẫn khí CO2 làm hương trầm không phát huy được hết tác dụng của nó.
 
Biết được điều đó Trầm Hương Thiên Tâm cung cấp cho khách hàng Lò xông trầm hương. Để bạn và gia đình bạn có thể cảm nhận được mùi hương trầm một cách tuyệt đối nhất. Góp phần tránh lãng phí sản vật thiên nhiên “ Trầm Hương”và mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm viêc căng thẳng.
 
Thông tin sản phẩm
 
Lò xông trầm hương
 
Chất liệu: gốm sứ tráng men chịu nhiệt
 
Kích thước: 8 x 12cm (chiều cao x đường kính)
 
Chức năng: dùng để xông trầm hương miếng hoặc trầm hương bột.
 
Bộ điều chỉnh nhiệt: nút chỉnh nhiệt (từ 50C – MAX 380C) và nút hẹn giờ (1- 5h)
 
Phụ kiện: 01 khay kim loại, 01 thìa để xúc bột trầm, 01 nhíp để mở nắp lò hoặc trở trầm miếng.
 
Bảo hành: 6 tháng,  1 đổi 1 nếu lò không nóng hoặc hư hỏng.
 
Bột Trầm Hương: 20 gram bột trầm nguyên chất 

Cách sử dụng: Cho một lương trầm khoảng 1 - 3 gram vào khay kim loại sau đó đậy nắp lò và cắm điện ở mức 1000C sau 3 -4 phút tăng nhiệt độ tùy vào lượng hương tỏa mạnh nhẹ. Sau khoảng thời gian sử dụng xong nên kiểm tra xem lượng trầm đã cháy hết chưa để tiếp tục sử dụng cho lần sau hoặc vứt bỏ khi đã cháy hết.
 


 

Lò xông trầm hương có bộ phận làm nóng khay kim loại. Có thể sử dụng bột trầm, dăm trầm, tinh dầu trầm hương hoặc các loại tinh dầu khác giúp khuếch tán mùi hương.
 
Khi sử dụng bột trầm hương để xông sẽ tỏa ra hương trầm dịu ngọt. Theo truyền thống Ayurvedic, Tác dụng của trầm hương giúp soi sáng tâm trí và tăng cường sức mạnh của tư tưởng, nâng cao cảm xúc và khi được sử dụng trong thiền định có thể đặt bạn vào đường dẫn đến giác ngộ tinh thần. Khi hít vào, mùi thơm của trầm hương sẽ giúp bạn tập trung tâm trí và thoát khỏi phiền não.
 
Hãy Sử dụng lò xông trầm Hương để bạn có thể có được trọn vẹn lợi ích của trâm hương mang lại cho sức khỏe con người
 
Khi sử dụng lưu ý:
 
 • Không sử dụng quá 8 tiếng 1 ngày tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.
 • Không sử dụng xông trầm cho phụ nữ mang thai
 • Trước khi ngắt nguồn điện cần tắt ở công tắc trước giúp tuổi thọ được tối đa.

 

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ