Gia Công Trà Giảm Cân

Kết nối

Tìm Đại Lý Phân Phối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 2
  • 9
  • 0
  • 0
  • 4
  • 5

Số người đang xem

  • 2
  • 5

sản phẩm

VÒNG TAY THIÊN TÂM

Mã sản phẩm: 353

Giá sản phẩm

14.000.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Vòng tay trầm hương làm từ trầm rừng tự nhiên mang đến cho bạn giá trị về sức khỏe và tâm linh. về sức khỏe giúp an tâm, định thần, hỗ trợ tập trung suy nghĩ sâu, khơi nguồn sáng tạo. về tâm linh, mang lại điều may mắn

Trầm Hương Thiên Tâm - Trầm hương tự nhiên cam kết đúng chất lượng.
 
Vòng tay trầm hương
 
kích cỡ: 14 li
 
trọng lượng: ~ 16gam
 
xuất xứ: malaysia
-  Vòng tay trầm hương cực kỳ tinh tế và thanh lịch, mang lại cho bạn phong cách thời trang thời thượng và độc đáo. Khẳng định một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, tôn vinh giá trị của người đeo không chỉ vì hợp gu thời trang mà còn là sự tinh tế trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như nhận được sự thán phục những kiến thức về trầm hương.
 
-  Vòng tay trầm hương được làm từ trầm hương tự nhiên là kết tinh linh khí của thiên địa tạo hóa qua hàng chục, hàng trăm năm. Theo quan niệm của dân gian có tác dụng " chấn ma, dọa quỷ", xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân tránh những điềm gở.
 
- Khi sử dụng vòng tay sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay làm phát ra mùi hương thường xuyên giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
 
- Vòng tay trầm hương có thể tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến, kinh doanh buôn bán thành công.
 
- Vòng tay trầm hương được chế tác từ hàng trầm rừng Việt Nam, Indonesia, Malaysia... chính gốc cho hương thơm dịu nhẹ của trầm hương, phía công ty đảm bảo về xuất sứ hàng hóa.
 
- Lưu ý sử dụng: vòng tay trầm hương được làm từ hàng trầm rừng tự nhiên. Mùi hương của vòng tay đảm bảo sẽ thơm vĩnh viễn. Tuy nhiên, hàng trầm rừng cũng có tỉ lệ ăn dầu nhất định. Bản chất của nó vẫn là gỗ dó bầu bị ăn Trầm. vì thế, bạn hạn chế cho tiếp xúc với nước để tránh mất đị độ sáng bóng của sản phẩm.

- Hướng dẫn mua hàng:
 
B1 : khách hàng liên hệ sđt công ty để đưa ra yêu cầu mua hàng
 
B2: nhân viên sẽ tư vấn kỹ về đặc tính sản phẩm, những lưu ý khi sử dụng sản phẩm
 
B3: nhân viên sẽ chụp hình ảnh sản phẩm sẽ gửi qua (viber-zalo-email) , yêu cầu xác nhận của khách hàng.
 
B4: Tiến hành ship hàng cho khách hàng ( tiền sẽ được thu khi khách hàng nhận được hàng)
 
                     
- Chính sách đổi trả : trong vòng 7 ngày khách hàng có thể đổi sản phẩm theo li, hoặc số hạt cho phù hợp với yêu cầu mới. Trường hợp sản phẩm gửi không đúng với mô tả, sản phẩm hoặc ảnh chụp trước khi gửi hàng cho khách hàng, có thể trả lại hàng.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ